Câu chuyện Về Mật ong Bana Bee - Sản phẩm của Công ty CP NN CNC Davina

DAVINA FARM
Thứ Năm, 15/12/2022

CÂU CHUYỆN SẢN PHẨM MẬT ONG BANABEE

Là thành phố lớn nhất miền Trung, Đà Nẵng khoác lên mình sự nhộn nhịp và huyên náo của một trung tâm kinh tế - văn hóa lớn nhất khu vực. Được bao bọc bởi biển cả xanh ngát và núi non hùng vĩ, đây là thành phố đáng sống với nhiều thắng cảnh làm say lòng người cùng những giá trị văn hóa độc đáo. 

Qua quá trình vật lộn với thiên nhiên để sinh tồn và phát triển, người dân xứ Đà thành đã tạo cho mình sắc thái văn hóa riêng biệt, thể hiện qua một khối lượng di sản hết sức phong phú và đa dạng. Đà Nẵng không chỉ khiến nhiều du khách lưu luyến bởi những cảnh đẹp mà còn bởi những nét đẹp trong nền văn hóa ẩm thực nơi đây. Một trong những món như vậy chính là Mật ong BaNaBee của Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Davina.

Mảnh đất Đà Nẵng có nhiều khu rừng bạt ngàn, nhiều hoa thơm, mật ngọt, đây chính là điều kiện thuận lợi để phát triển mô hình nuôi ong mật. Nhận thấy điều đó, Công ty Cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Davina đã phát triển sản phẩm mật ong nguyên chất. Sau nhiều năm hoạt động, tay nghề của người lao động cũng từng bước vững vàng hơn, các thiết bị sản xuất từng bước được nâng cấp theo hướng hiện đại. Nhờ kiểm soát chặt chẽ nên chất lượng sản phẩm Mật ong BaNaBee của công ty gia tăng cả về chất lượng lẫn số lượng và được nhiều người tiêu dùng biết đến. 

Để mang đến sản phẩm mật ong chất lượng cần tuân thủ yêu cầu nguyên liệu đầu vào và quy trình sản xuất kỹ thuật. Theo đó, công ty đã xây dựng nguồn nguyên liệu mật thô thu hoạch tại các kèo ong nuôi, sau đó quay ly tâm, lọc, chiết rót và dán nhãn. Sản phẩm Mật ong BaNaBee không tạp chất, không pha đường. Hương vị sản phẩm được lưu giữ trọn vẹn, vị ngọt thanh nhẹ dịu, đọng lại nơi đầu lưỡi mỗi khi thưởng thức. 

Mật ong chứa thành phần chủ yếu là đường, cũng như hỗn hợp các axit amin, vitamin, khoáng chất, sắt, kẽm và chất chống oxy hóa. Nó thường được sử dụng như một chất làm ngọt trong thực phẩm cũng như sử dụng như một loại thuốc. Mật ong thường dùng để trị rất nhiều triệu chứng đau, cảm, ho thông thường. Nó cũng được sử dụng để chữa tiêu chảy, loét miệng trong quá trình điều trị ung thư và loét dạ dày do nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori (H. pylori). Mật ong cũng cung cấp một nguồn năng lượng dồi dào trong khi tập thể dục hoặc ở những người bị suy dinh dưỡng.

Thương hiệu Mật ong BaNaBee là sự kết tinh của từ tình yêu quê hương, yêu mật ngọt của con người Đà Nẵng. Sự phát triển của sản phẩm đã tạo nên việc làm ổn định cho nhiều người dân địa phương, góp phần giúp cuộc sống tại quê hương ngày càng tốt đẹp hơn.

Viết bình luận của bạn
icon icon icon